Điện Ảnh

Những ninja cực mạnh nhưng không thuộc gia tộc lớn nào trong Naruto

Tất cả chúng ta đều biết rằng, những nhân vật hùng mạnh nhất nhẫn giới trong Naruto, cụ thể là làng Lá đa phần đều xuất thân từ những gia tộc “máu mặt”. Chúng ta có thể kể đến Hashirama (tộc Senju), Madara (tộc Uchiha), Naruto (Uzumaki), Hiruzen (Sarutobi),…

Nhưng không có nghĩa là tất cả những ninja giỏi nhất thì cũng đều phải có xuất thân máu mặt. Trong thế giới nhẫn giả, có những người đã tự vươn tới đỉnh cao nhờ tài năng và sự chăm chỉ mà không cần sự trợ lực của huyết thống.

Kakashi và Sakumo

Cho đến nay, chỉ có Kakashi và cha anh Sakumo, được nhắc đến cuả dòng họ “Hatake” trong Naruto. Nói cách khác, bằng chứng về sức mạnh của gia đình Hatake không tồn tại.
Nếu Sakumo là một ninja với biệt danh “Nanh trắng” gắn liền với Ba chiếc nhẫn. Thì Kakashi cũng là một thiên tài khi tốt nghiệp trường đào tạo ninja năm 5 tuổi, anh hoàn thiện Chuunin năm 6 tuổi và trở thành Jonin khi 13 tuổi. Trải qua nhiều thăng trầm, cuối cùng anh cũng được thăng cấp lên Kage vào cuối Đại chiến Shinobi lần thứ tư và tiếp tục hoàn thiện bản thân ngay cả khi không có Sharingan. Kỹ thuật “Tử Lôi” là bằng chứng cho điều này.

Orochimaru và Jiraiya

Hai người này có vẻ rất giống với thế hệ “đệ tử” Sasuke và Naruto của họ. Mặc dù xuất phát điểm khác nhau, nhưng khi Orochimaru-Sasuke được coi là thiên tài và Jiraiya-Naruto bị coi là kẻ dưới; cuối cùng họ đã trở thành những ninja mạnh mẽ như nhau. Sự khác biệt duy nhất là cho đến nay không có chi tiết nào cho thấy họ xuất thân từ những gia đình danh giá.

Maito Gai và Rock Lee

Không những không xuất thân từ gia đình danh giá mà bản thân còn là một ninja lỗi khi không thể sử dụng nhẫn thuật. Vì vậy, bằng sự kiên trì và không ngừng luyện tập; họ đã rèn giũa các kỹ năng võ thuật của mình lên đến đỉnh cao.

 Với kỹ năng tuyệt vời của Bát môn, Maito Gai đã đồng ý hy sinh mạng sống của mình để giải phóng sức mạnh lớn hơn cả Ngũ đại Kage. Nhờ đó, anh đã thực hiện được một điều kỳ diệu mà không một ninja nào thời bấy giờ có thể làm được: giữ chân và tung ra một đòn hiểm khiến Uchiha Madara bị thương nặng bằng sức mạnh của Lục đạo.

Killer Bee và Raikage A

Mặc dù là những ninja mạnh mẽ, không có bằng chứng nào cho thấy Raikage A đến từ một gia tộc danh giá, cũng như không cho thấy họ sở hữu Huyết Kế Giới Hạn được thừa hưởng từ huyết thống. Tuy nhiên, họ đã rèn luyện Lôi thuật của mình đến đỉnh cao, điều này khiến cơ thể họ đạt đến mức sức mạnh và tốc độ rất cao.

Còn về Killer Bee? Về cơ bản anh ấy giống A, không xuất thân từ một gia đình hào nhoáng. Tuy nhiên, với kỹ năng và sự chăm chỉ, anh đã bắt kịp A và trở thành Jinchuuriki đầu tiên có mối quan hệ đặc biệt thân thiết với Vĩ thú; mặc dù nó là Vĩ thú mạnh thứ hai: Vĩ thú. Bát Vĩ của Gyuki.

Kabuto

Quá khứ của Kabuto tương đối bi thảm; khi anh chỉ là một đứa trẻ mồ côi và được đội trưởng đội cứu thương Konoha nhận nuôi trong một trận chiến.

Kabuto là một thiên tài ninja y thuật, ngay cả Tsunade cũng thừa nhận rằng khi cùng tuổi với Kabuto, Tsunade vẫn kém xa cậu. Không chỉ nhờ khả năng chữa bệnh tuyệt vời mà còn ở khả năng chiến đấu đáng kinh ngạc. Một ninja y thuật và kiến ​​thức sâu rộng hơn bất kỳ ninja y thuật nào. Trong kỳ thi của Chuunin; thậm chí rất khó để Kakashi chiến thắng hắn.

Kabuto là đệ tử tự hào nhất của Orochimaru; và nhờ có Kabuto; Orochimaru đã thực hiện những trải nghiệm đáng sợ và vô nhân đạo của mình dễ dàng hơn nhiều. Kabuto tuyệt đối phục tùng Orochimaru và Orochimaru luôn tin tưởng vào Kabuto.

MInato

Tuy xuất thân từ gia tộc Namikaze – một gia tộc không có gì đặc biệt. Nhưng Minato ngay từ nhỏ đã được coi là thiên tài và là một trong số ít những người đặc biệt của thế hệ trẻ. Anh tốt nghiệp học viện ninja khi mới 10 tuổi; đạt số điểm cao nhất trong lịch sử. Sau đó được chọn vào nhóm Genin dưới sự lãnh đạo của Jiraiya. Jiraiya đặc biệt quan tâm đến Minato và coi cậu là đệ tử tốt nhất mà mình từng dạy.

Bằng cách nâng cấp Phi Lôi Thần Thuật; Minato đã tự mình tàn sát cả một đội ninja của phe địch. Trong Đại chiến Ninja lần thứ ba; tên của anh ta rùng rợn đến mức buộc tất cả kẻ thù phải bỏ chạy khi được nhắc đến. Kể từ đó; mọi người gọi anh là “Tia chớp vàng của Konoha”. Nhờ những chiến công hiển hách đó; anh được Sarutobi Hiruzen phong là Hokage đệ tứ; khi chưa đầy 30 tuổi.

Trích dẫn từ Saostar.vn
Tấn Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *