chang-trai-3
Gia Đình Tình Yêu

Các chàng trai khiến các cô gái sẵn sàng “trao thân”

Phái đẹp thường là những người ít chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Nhưng nếu gặp phải các mẫu đàn ông sau đây, các chị em đều dễ dàng xiêu lòng. Đây là các mẫu đàn ông mà chị em khó mà cưỡng lại được.

Đàn ông có phong thái đầy tự tin

Một chàng trai mang trên mình sự tự tin sẽ hấp dẫn người phụ nữ vô cùng. Các anh chàng trai này toát ra được vẻ nam tính. Chị em sẽ coi đây là điểm tựa của mình. Phái đẹp sẽ luôn cảm thấy được chở che và an tâm mỗi khi cạnh bên. Những chàng trai này được xem là mẫu người dám nghĩ dám làm. Họ mang trong mình khát khao thành công. Và đây là yếu tố mà mọi chị em đều tìm kiếm ở người đàn ông. Chính vì vậy mà người đàn ông có phong thái tự tin rất thu hút phụ nữ.

chang-trai-1

Chàng trai có khiếu hài hước

Mẫu người tiếp theo mà các chị em mê như điếu đổ chính là đàn ông hài hước. Những chàng trai dí dỏm được coi là người thông minh và khôn khéo. Trong mọi hoàn cảnh, chàng đều có thể “xoay xở” tốt. Như vậy sau này khi bước chân vào cuộc sống gia đình, chàng cũng sẽ khéo léo trong việc ứng xử với vợ. Thay bằng sự căng thẳng khi gặp tình huống xấu, chàng sẽ biết xoa dịu bầu không khí bằng sự hài hước, hóm hỉnh của mình. Đấy thực sự là điều mà chị em phụ nữ rất cần ở người bạn đời của mình.

Chàng trai có trái tim ấm áp

Đẹp trai, ga lăng là những điểm nổi trội của đàn ông khiến bất cứ cô gái nào gặp lần đầu tiên cũng phải xuýt xoa. Thế nhưng để lựa chọn thì chưa chắc chị em đã chọn những anh chàng có hình thức ưa nhìn ấy. Bởi hơn ai hết phụ nữ hiểu rằng, người đàn ông họ muốn “gửi thân” phải là một chàng trai có trái tim ấm áp, biết yêu thương chân thành.

chang-trai-2

Trong cuộc sống hôn nhân, anh ấy hiểu người phụ nữ của đời mình cần gì và sẵn sàng hi sinh bản thân để làm cô ấy hạnh phúc. Cũng như biết xoa dịu những nỗi đau, những tổn thương mà cô ấy phải hứng chịu. Đấy mới thật sự là một người đàn ông lý tưởng mà chị em phụ nữ luôn khát khao có được.

Có trí tiến thủ

Chọn bạn đời, phụ nữ tuy không cần người giàu sang nhưng nhất định muốn người đàn ông ấy phải có trí tiến thủ, hoài bão sự nghiệp. Phụ nữ hiện đại sống không thực dụng nhưng họ thực tế, biết nhìn thẳng vào cuộc sống. Họ có thể chấp nhận chàng trai ấy nghèo song chỉ là trước mắt chứ không chấp nhận anh ta sống bằng lòng với hiện tại, không có trí phấn đấu lo cho tương lai.

Anh chàng chu đáo

Với phụ nữ, chẳng có gì tuyệt hơn là có được một người đàn ông chu đáo ở bên cạnh. Chàng biết quan tâm đúng lúc, đúng thời điểm, luôn tinh tế và lắng nghe mọi cảm xúc trong bạn. Chỉ cần bạn muốn, anh sẽ bằng mọi cách thực hiện để khiến bạn được vui. Sáng đi làm, chàng dắt xe, nổ máy cho vợ. Chiều về nhà; chàng hỏi han vợ ân cần, vui vẻ vào bếp nấu nướng; chia sẻ việc nhà với bạn đời. Hỏi rằng một người đàn ông hoàn hảo, tuyệt vời như thế; cô gái nào mà không yêu, không rung động cho được.

Cuộc sống vốn nhiều áp lực, có người chồng biết lo cho vợ như thế, phụ nữ sẽ thấy bên mình luôn có người đồng hành. Trước sóng gió cuộc đời, họ không đơn lẻ, cô độc. Hôn nhân cần lắm sự quan tâm, thấu hiểu. Đấy chính là lý do một người đàn ông chu đáo, giàu lòng yêu thương luôn là sự lựa chọn số 1 của phái đẹp.

Trích dẫn từ phapluatbandoc.giadinh.net.vn

Nguyễn Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *