Điện Ảnh

Diễn xuất không thể chê vào đâu được của dàn cast phụ phim Chàng Hậu

Ngoài cặp đôi chính gây sốt với những màn kèn cựa nhau quên tháng ngày, Chàng Hậu (Mr. Queen) còn thành công bởi sự góp mặt của biệt đội cast phụ được bảo chứng chất lượng diễn xuất “chất phát ngất”.

Thái hoàng thái hậu Sun-won – Diễn viên Bae Jong-ok

Nói đến việc đảm bảo chất lượng diễn xuất của mình, Bae Jong-ok chắc chắn là cái tên được khán giả tin tưởng nhất ở Chàng Hậu. Nữ diễn viên đã có 35 năm kinh nghiệm diễn xuất với hơn 50 tác phẩm, bao gồm cả điện ảnh và truyền hình. Anh ấy đã thử sức với nhiều dạng vai khác nhau, và tất nhiên kiểu nhân vật có dã tâm tàn bạo như Thái hậu Tôn Quyền không thể làm khó được.

Nói về vai vế, Thái hậu Tôn Quyền là người quyền lực nhất trong cung. Xét về vai trò, bà có thể được coi là bà nội của Vua Cheoljong, nhưng thực chất Vua Cheoljong là một con tốt không máu mủ được Sun-won dựng lên để làm bình phong. Ông luôn muốn “thuần phục” tác phẩm này và biến Cheoljong thành vua bù nhìn để tiện bề cai trị nhà họ Kim. Thậm chí, việc So-yong được bổ nhiệm làm hoàng hậu cũng nằm trong kế hoạch giúp gia đình Kim giành được quyền lực trong thời gian thử thách. Thật không may, Từ Hi Thái hậu không mong đợi So-yong hiện tại là vua của gia đình họ Kim nữa, nhưng vị vua của thế kỷ 21 muốn trở thành một kẻ nổi loạn và luôn luôn là một người đàn ông.

Thái hậu Shinjeong – Diễn viên Jo Yeon-hee

So với “Từ Hi Thái hậu” Bae Jong-ok; Jo Yeon-hee là gương mặt xa lạ với khán giả điện ảnh quốc tế. Nhưng ở thị trường trong nước, nam diễn viên cũng đang dần tạo dựng danh tiếng của mình qua hàng loạt nghiên cứu: Dr. Bong Dal-hee, Family No.1, đặc biệt là nhân vật phản diện trong Black dog: Being a teacher. Số lượng tác phẩm không nhiều nhưng Jo Yeon-hee được đánh giá cao về kỹ năng diễn xuất và cũng được kỳ vọng là nhân tố gây bất ngờ trong Mr Queen.

Dù vai Thái hậu Shinjeong không xuất hiện nhiều trong 6 tập đầu, nhưng lối diễn xuất của Jo Yeon-hee lại đáng nể không kém dàn nhân vật chính nhờ màu sắc đa dạng. Shinjeong, thuộc câu lạc bộ nhân vật phản diện của phim, là đại diện của gia tộc Jo trong hậu cung, người đã dần huấn luyện Hwa-jin trở thành con tốt chống lại So-yong và gia tộc Kim. Tuy nhiên, trong mắt khán giả, Shinjeong lại là một nhân vật phản diện kiểu…hài bất đắc dĩ. Chưa biết mức độ ác ý của nhân vật; nhưng không đâu khán giả “soi” được những trò đùa hoa mỹ của cô; chẳng hạn như diễn So-yong đủ kiểu chọc cười chồng.

Hwa-jin (tình đầu của vua) – Diễn viên Seol In-ah

Một trong những nhân vật phụ bị ghét nhất phim là Hwa-jin; mối tình đầu của vua Cheoljong; do nam diễn viên trẻ Seol In-ah thủ vai. Ở hiện tại; Hwa-jin đã bắt đầu bộc lộ bản chất luôn ghen tị với So-yong từ khi còn rất nhỏ. Ví dụ; Hwa-jin từ nhỏ đã muốn trở thành So-yong; anh ta đã cướp Cheoljong của So-yong và bây giờ muốn lên ngôi làm hoàng hậu. Là người rất tinh ranh nhưng anh luôn tỏ ra trong sáng; ngây thơ trước mặt nam chính; nhiều người gọi Hwa-jin bằng những cái tên như “em gái trà xanh”, “bạch liên hoa”. Tuy nhiên; trong tương lai; Hwa-jin vẫn là một ẩn số đắt giá của Nữ hoàng vì khán giả không biết Hwa-jin thực sự thuộc chuyến tuyến nào.

Thông tin thêm về Seol In-ah; một tân binh với 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Seol In-ah không có nhiều phim đóng chính; nhưng vẫn cần phải khẳng định rằng cô ấy thuộc trường phái diễn xuất của mình.

Kim Byung-in (anh nuôi, người luôn thầm yêu và bảo vệ So-yong) – Diễn viên Na In-woo

Tương tự như Seol In-ah; nam phụ Na In-woo chỉ là một diễn viên trẻ với 5 năm kinh nghiệm diễn xuất. Không có nhiều vai diễn trong suốt sự nghiệp của mình; và anh gây ấn tượng bởi vẻ ngoài điển trai; nam tính và tự nhiên. Mặc dù chỉ là một nam một nữ cho vai diễn Byung-in; nhưng Na In-woo còn nhiệt tình hơn cả nam chính Kim Jung-hyun. Byung-in; em họ của So-yong; luôn sẵn sàng bảo vệ; chăm sóc và ân cần với hoàng hậu.

Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng cả 4 gương mặt này đều có những câu chuyện thú vị, những góc tối, diễn biến khó lường, “chất phát ngất” Tất nhiên; trong những diễn biến sắp tới; 4 mảnh ghép này sẽ hé lộ những “drama” mới phía sau hậu cung rõ ràng hơn.

Trích dẫn từ Kenh14.vn

Tấn Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *