phu-nu-3
Gia Đình Tình Yêu

Những điều của phụ nữ khiến đàn ông mềm lòng

Đàn ông vốn được biết đến là phái mạnh. Mà nhắc đến phái mạnh đó chính là sự mạnh mẽ. Tuy nhiên không phải lúc nào người đàn ông cũng cứng nhắc; mà sẽ đôi lúc anh ta sẽ phải yếu lòng trước những điều sau. Đặc biệt là những điều của người phụ nữ của cuộc đời. Nếu anh ta thật sự mềm lòng trước những dưới đây; xin chúc mừng bạn đã gặp được người đàn ông của đời mình.

Đàn ông sợ nước mắt của người phụ nữ

Khi bạn vui, anh ấy cũng vui; khi bạn buồn, anh ấy cũng không thể hạnh phúc. Ở ngoài xã hội, anh ấy mạnh mẽ bản lĩnh đến bao nhiêu; nhưng đến khi về nhà gặp phải giọt lệ của bạn, anh ấy cũng phải mềm lòng. Và khi những lúc chị em buồn như vậy, đàn ông sẽ làm mọi thứ để khiến bạn cười. Hãy giữ chặt những người đàn ông ấy nhé; người đàn ông quan tâm đến niềm vui nỗi buồn của bạn.

phu-nu-1

Không muốn người phụ nữ bị hơn thua

Một mẫu người đàn ông lí tưởng đó chính là luôn muốn người phụ nữ trong hoàn cảnh tốt nhất. Với anh ấy, mục tiêu phấn đấu cao nhất chính là mang lại sự sung túc, đủ đầy cho tổ ấm của mình. Đặc biệt, người đàn ông thương vợ rất sợ vợ phải chịu thiệt thòi so với người khác. Trên cương vị của một người chồng, chàng muốn làm cho bạn trở thành người phụ nữ hạnh phúc nhất, không chỉ về mặt tinh thần mà còn phải dư giả về vật chất kinh tế. Không chỉ để bạn đỡ vất vả mà còn muốn chứng minh cho bạn thấy, việc bạn chọn anh ấy làm bến đậu là hoàn toàn đúng đắn.

Sợ vợ mất niềm tin ở chồng

Cái tôi của đàn ông rất lớn, thậm chí đôi khi họ còn dùng thái độ “bất chấp” trước 1 mối quan hệ, 1 sự việc nào đó. Vậy nhưng với người phụ nữ mình yêu, anh ấy lại rất sợ cô ấy không còn tin tưởng mình. Trong lòng anh ấy, sự tin tưởng của bạn chính là động lực để chàng phấn đấu. Chỉ cần được bạn tin yêu thì cuộc sống có khó khăn, sóng gió cỡ nào anh ấy vẫn vững tin bước tiếp vì anh ấy hiểu, bên cạnh anh luôn có bạn ở bên động viên khích lệ.

phu-nu-2

Sợ vợ im lặng

Tuy đàn ông không thích vợ cằn nhằn, nói mãi về 1 vấn đề thế nhưng sự im lặng của cô ấy lại khiến anh sợ hơn rất nhiều. Khi yêu, đàn ông hiểu rằng, vợ hay ca thán, than thở là vì quan tâm, lo cho chồng. Khi phụ nữ im lặng có nghĩa là trong lòng họ đang có “sóng ngầm” hoặc cô ấy đã thực sự quá thất vọng về chồng tới mức dửng dưng không buồn muốn nói, mặc cho chồng làm gì thì làm.

Đàn ông vô tâm sẽ bỏ qua sự im lặng của vợ, còn đàn ông thương vợ lại “sợ run”, hoang mang tột độ trước sự im lặng ấy của đối phương. Anh ấy lo lắng rằng, lòng bạn bị tổn thương, bạn thất vọng về chồng hoặc cạn kiệt tình cảm với anh ấy nên sẽ cuống quýt nghĩ cách để bạn vui vẻ nói cười trở lại. Khi nào bạn vui, rộn ràng nói cười thì khi đó anh ấy mới cảm thấy an tâm được.

Sợ vợ ghen

Có yêu mới ghen, đàn ông hiểu điều ấy thế nhưng khi yêu vợ thật lòng, chàng ta lại không muốn vợ mình phải nghi ngờ, ghen bóng ghen gió chồng. Hơn hết, chàng muốn bạn đặt niềm tin tuyệt đối vào tình cảm của chàng dành cho vợ nên trong mọi mối quan hệ bên ngoài, người đàn ông chung thủy sẽ công khai cho vợ biết để cô ấy hiểu rằng, anh không có gì giấu giếm hay làm gì mờ ám, khuất tất sau lưng vợ.

Trích dẫn từ afamily.vn

Nguyễn Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *