ong-chong-3
Gia Đình Tình Yêu

Ông chồng tàn nhẫn bỏ vợ, viện cớ vợ bị “vô sinh”

Nhiều người gọi hôn nhân là mồ chôn của tình yêu. Ai cũng mong mình cưới được một tấm chồng như ý. Nhưng đời không như là mơ trong cậu chuyện của cô vợ bất hạnh dưới đây.

Câu chuyện gia đình không hạnh phúc

Dạo đây đây, cư mạng xôn xao trước một bài chia sẻ của một người vợ. Cô cho biết cả hai trước khi kết hôn là một cặp đôi hạnh phúc. Cưới nhau về nhưng cả hai lại mãi không có con. Khi đi khám, bác sĩ đưa ra kết luận hai vợ chồng đều bình thường. Bác sĩ chỉ căn dặn hai vợ chồng cần căn chỉnh lịch sinh hoạt để tăng khả năng có con.

ong-chong-1

Cả hai bên gia đình cũng nôn nao tiếng con trẻ. Hai vợ chồng đã thử nhiều cách. Lâu ngày anh chàng sinh bực dọc với người vợ. Thậm chí anh còn xúc phạm cô khi gọi cô là gà mái hư không biết đẻ con. Anh chàng còn không biết giữ thể diện cho vợ. Anh đi lân la điều xấu khắp nơi về người vợ của mình. Và gia đình bên chồng cũng tỏ ra trách móc cô vợ.

Nguyên do về chuyện sinh sản

Sau đó cô còn phát hiện chồng mình ngoại tình. Anh chồng luôn khăng khăng lỗi không có con là ở người vợ.

Nghe những lý lẽ ngang ngược, vô lý của nhà chồng, em hiểu mình có níu kéo cuộc hôn nhân này cũng chẳng ích gì vì có sống cùng một người đàn ông bạc tình như vậy, em sẽ không thể có tương lai nên quyết định ly hôn.

ong-chong-2

Bất ngờ, trong thời gian đợi tòa giải quyết, em lại phát hiện có bầu. Nhìn chiếc que thử thai 2 vạch mà em rơi nước mắt. Mấy ngày nằm suy nghĩ, em ước giá như con đến với em sớm hơn chút nữa có phải hạnh phúc của em không tan vỡ. Nhưng rồi lại nghĩ, có thể đứa con chính là món quà cuộc đời muốn bù đắp cho mình. Cũng vì con xuất hiện muộn, em mới hiểu rõ bản chất thật của chồng.

Kết thúc là ly hôn

2 tháng để hoàn tất thủ tục ly hôn. Hôm ra tòa, chồng em hùng hồn khẳng định muốn dứt bỏ vợ. Tất nhiên em cũng không có gì để níu kéo. Căn nhà là tài sản trước ly hôn của chồng, em không có quyền đồng sở hữu nên trả hết lại chìa khóa. Trong lúc mở túi lấy khóa trả anh ta, vô tình em để rơi phiếu khám thai, chồng nhìn thấy hỏi thế là sao. Em chỉ cười tươi đáp: ‘Không liên quan tới anh. Giữa chúng ta từ nay đã là người dưng nước lã’.

Cẩn trọng gấp phiếu khám bỏ lại túi, em bước lên xe, lòng nhẹ bẫng để lại sau lưng ánh mắt lăn tăn, đờ đẫn của chồng. Ngay tối hôm ấy, anh ta vẫn nhắn tin hỏi chuyện tờ phiếu khám thai nhưng em không trả lời và chặn luôn số liên lạc”.

Giải thoát cho cả hai

Trải qua khó khăn, sóng gió, vợ chồng vẫn gắn bó keo sơn, đó mới thật sự là chân tình được khẳng định qua thử thách mà bất cứ người vợ nào cũng muốn có được khi bước chân vào cuộc sống hôn nhân. Dù sướng hay khổ, chỉ cần được ông chồng nắm tay ở bên, phụ nữ sẽ vẫn vui vẻ, an tâm cất bước.

Ngược lại, khi tình yêu của ông chồng không đủ lớn để che chở, trân trọng người bạn đời của mình thì sự bao dung của phụ nữ cũng sẽ không thể là vô hạn được. Khi cảm thấy quá cô độc, mệt mỏi trên một chặng đường dài mà chồng ở bên hờ hững như không, ắt phụ nữ sẽ chọn cách buông tay. Đến lúc ấy, mày râu có níu kéo cỡ nào cũng chẳng được.

Trích dẫn từ afamily.vn

Nguyễn Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *