Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Chương trình truyền hình ăn khách tại Nhật Bản

Nhật Bản – đất nước mặt trời mọc không những nổi tiếng với bộ đồ truyền thống. Các chương trình truyền hình thực tế của Nhật Bản cũng thu hút đông đảo người xem trên toàn thế giới. Hãy để Gosa  giúp bạn tìm hiểu và đề xuất những chương trình truyền hình giải trí ăn khách tại Nhật đáng xem nhất nhé!

Chương trình giải trí Gaki no Tsukai

Gaki no Tsukai là gameshow với những hình phạt có tên gọi là Batsu mang tính chất gây cười nhưng điểm đặc biệt là bạn lại tuyệt đối không được cười. Tất nhiên nếu bạn bật cười thì một hình phạt sẽ được đưa ra. Mang lại tính giải trí cực kỳ cao với người xem.

Hitoshi Matsumoto và Masatoshi Hamada là nhân vật chủ chốt của chương trình. Họ sẽ mời các khách mời là diễn viên hài, người nổi tiếng hay thậm chí là các nhà toán học, vật lý,…Hình phạt đưa ra cho người chơi thực sự rất “khắc nghiệt”. Khả năng chịu phạt của người chơi cũng đáng báo động. Bởi không phải ai cũng có thể nhịn cười được trước những tình huống “thốn tận rốn” này.

Cười rụng rốn với Gaki no Tsukai

Cầu thang trơn tuột – Gameshow bẩn bựa nhất nhì Nhật Bản

Tham gia chương trình, người chơi sẽ phải mặc những bộ quần áo sắc màu. Đội nón bảo hộ giống hệt như bộ đồ của 5 anh em siêu nhân. Nguyên tắc là bằng mọi giá, người chơi phải leo lên 1 bậc thang trơn tuột để tiến tới bậc cao nhất. Mặc kệ hình tượng, ra sức bò, lết, bấu, xíu để leo lên vị trí cao nhất so với đội khác.

Thêm chút hiệu ứng ấm thanh càng khiến chương trình trở nên kịch tính hơn. Không những thế còn thu hút người xem với không ít lần ôm bụng cười.

Thử thách ăn đồ vật ” Ăn kẹo hay bị ghẹo” 

Thể lệ của chương trình như sau: những vị khách mời nỏi tiếng phải đoán đúng được xem vật thể chương trình đưa ra có phải làm bằng kẹo hay không. Đây là một chương trình ăn may nhưng cực hài hước. Đem lại phần đông tiếng cười chi khán giả quan tâm.

Người chơi sẽ chọn lựa các vật thể như kéo, giày, tay nắm cửa,… để nếm thử. Nếu đoán đúng họ sẽ được cộng điểm và được ăn 1 miếng kẹo ngon lành. Còn nếu đoán sai rất có thể sẽ bị mẻ răng hoặc bị thổi khí nén vào mặt. Thực tế có không ít người đã phải nếm trái đắng khi đoán sai. Hơn thế, họ buộc phải chịu phạt. Quả là chỉ có Nhật Bản mới nghĩ ra được trò chơi độc đáo này.

AK Bingo cực bá đạo 

Chương trình này cũng tương đương như là ném bóng nhưng biến đổi 1 chút: Có hình phạt cho những ai bị bóng đập. Không phải chỉ bị bóng đập vào đâu, nếu bạn bị bóng va vào người. Thì sẽ phải làm 1 việc gì đó mà có thể rất đáng sợ.

Một trong những hình phạt chính là 2 cô gái cố thổi 1 con con trùng nằm bên trong 1 cái ống vào miệng của người đối diện. Kẻ thua cuộc sẽ bị có 1 con bọ trong mồm. Đây chính là ác mộng kinh hoàng nhất đối với 1 cô gái. Bạn có thể thấy điều này khi MC mở nắp 1 đĩa dế rán giòn. Tuy nhiên các cô gái này vẫn dũng cảm và thách đố nhau trong chương trình.

AK binggo chương trình ăn khách nhất tại Nhật Bản 

Qua bài viết này, hi vọng quý độc giả sẽ có thêm những kiến thức bổ ích về Nhật Bản. Và những chương trình giải trí ăn khách tại đất nước mặt trời mọc này.

Trích nguồn: riki.edu.vn

Thu Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *