Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Show giải trí ăn khách tại Hàn Quốc được quan tâm

Hàn Quốc chính là cái nôi của các show giải trí của Châu Á nói riêng và thế giới nói chung. Các chương trình truyền hình thực tế của Hàn Quốc luôn thu hút đông đảo người xem trên toàn thế giới. Không những thành công trong việc đào tạo Idol Kpop. Mà còn chiếm trọn con tim của khán giả từ khắp nơi qua những bộ phim tình cảm Hàn Quốc đậm nước mắt. Hãy để Gosa giúp bạn tìm hiểu và đề xuất những chương trình truyền hình giải trí ăn khách đáng xem nhất nhé!

Running Man – Thử thách thần tượng 

Là chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng nhất nhì Hàn Quốc, nhận được sự ủng hộ từ các fan trên toàn thế giới. Ra mắt vào ngày 11/07/2010  đã trải qua 10 năm phát sóng với bề dày thành tích nổi bật. Running man đi khắp nơi quay hình, từng có tập quay tại Việt Nam cũng như nhiều nước khác của Châu Á như Singapore, Trung Quốc,…
Nhờ sự thành công vang dội của Running Man Hàn Quốc. Việt Nam cũng đã mua bản quyền để dựng lên show giải trí ” Chạy đi nào” phát sóng vào năm 2018, được đông đảo  các bạn trẻ Việt ủng hộ. 

Running man- Chương trình ăn khách tại Hàn Quốc

The Return Of Superman

Là một chương trình thực tế về gia đình, nhân vật chính là các ông bố “bỉm sữa” nổi tiếng và con của họ. Đến với chương trình, các bố sẽ thể hiện tài chăm con trong vòng 48 tiếng khi mẹ vắng nhà. Điểm sáng của The Return Of Superman thu hút phần đông các bà mẹ và giới trẻ. Vì thể hiện được khía cạnh vừa nam tính lại chu đáo trong việc chăm sóc con của dàn sao nam Hàn Quốc.

Weekly Idol – Thần tượng của giới trẻ 

Đây chắc chắn là một chương trình không thể bỏ qua nếu bạn là fan Kpop. Weekly Idol – show giải trí cho khán giả biết những Idol mới, rằng họ là ai? Âm nhạc của họ theo phong cách nào? Cùng những khía cạnh về tính cách của từng cá nhân. Trong Weekly Idol, các nghệ sĩ và ban nhạc Kpop xuất hiện và thể hiện tài năng của họ.

TV SHOW Weekly Idol

We Got Married – Cùng hẹn hò thôi

We Got Married là một show giải trí hàn nổi tiếng được sản xuất bởi nhà đài MBC. Chương trình là một show thực tế, tham gia bởi các nghệ sĩ, ca sĩ xứ sở kim chi. Trong một số phát sóng, 2 người nổi tiếng sẽ được ghép đôi và trở thành vợ chồng giả. Cả hai sẽ được trải nghiệm hèn hò và sống cùng nhau. Cùng thực hiện thử thách mà đội ngũ sản xuất đưa ra ở mỗi tập.
Điều hấp dẫn nhất đối với người xem chính là hai nhân vật “người nổi tiếng” cùng trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hồi hộp của buổi đầu gặp gỡ. Lãng mạn trong ngày hẹn hò và luyến tiếc của ngày chia tay. Tuy không còn được sản xuất, song đây vẫn là một trong những show hàn đình đám đáng xem.

Produce 101- Thực tập sinh thần tượng 

Show truyền hình âm nhạc quy mô lớn Produce 101

Produce 101 là một dự án mới lạ được Mnet cho “ra lò” vào ngày 22 tháng 1 năm 2016. Thông qua show giải trí , khán thính giả sẽ được trở thành những “Nhà sản xuất quốc dân”. Và “sản xuất” ra một nhóm idol bằng cách bình chọn trực tuyến. 11 thành viên có thực lực và giành đự sự mến mộ của khán giả nhất sẽ được ra mắt (debut) trong một nhóm, thời hạn hoạt động khoảng 2 năm. Đây là một show truyền hình về âm nhạc với quy mô lớn và hiện đã đến mùa thứ 4.

Trích nguồn: zila.com

Thu Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *