Công Nghệ Số Thế Giới Số

List công ty công nghệ uy tín top đầu Việt Nam (P2)

Trong phần 1 của chuỗi seri bài viết giới thiệu về chân dung những công ty công nghệ uy tín top đầu Việt Nam. Gosa.vn đã phác họa rõ nét chân dung 5 anh cả tiên phong của ngành công nghệ nước ta. Đó đều là những cái tên quen thuộc, kì cựu cả về thâm niên lần tiếng tăm. Vậy 5 bức họa chân dung những công ty công nghệ uy tín top đầu tiếp theo là ai? Hình thù, tiếng tăm như thế nào? bạn có tò mò muốn biết? hãy cũng theo dõi bài viết và tìm đáp án cho mình nhé!

>> Xem List công ty công nghệ uy tín top đầu Việt Nam (P1) tại đây.

Công ty công nghệ BKAV

Cái nhìn tổng quát về BKAV

Bkav là một tập đoàn công nghệ có qui mô lớn; công ty chuyên hoạt động trong: an ninh mạng, phần mềm, chính phủ điện tử; nhà sản xuất smartphone và các thiết bị điện tử thông minh. Bkav là thương hiệu danh giá khi đạt nhiều giải thưởng: top 10 thương hiệu Nổi tiếng nhất Việt Nam; Top 10 Dịch vụ hoàn hảo do Hội Tiêu chuẩn Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam bình chọn.

Bkav mang trong mình trọng trách khá lớn đó là: thiết lập ngành công nghiệp sản xuất smartphone Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm về phần mềm. Bkav đã cho ra đời nhiều mẫu điện thoại thông minh mang tên Bphone;  Bphone được người tiêu dùng đánh giá cao và khá ưa chuộng. Điện thoại cò đầy đủ các chức năng như nhiều hãng nổi tiếng thế giới. Mẫu mã được thiết kế đẹp mắt, bắt kịp trend thị trường.

BKAV công ty công nghệ uy tín top đầu Việt Nam
BKAV công ty công nghệ uy tín top đầu Việt Nam

Cách thức liên với BKAV

Trụ sở chính của BKAV tọa lạc tại: Tầng 2, Tòa nhà HH1, Khu đô thị Yên Hòa, Phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Số Hot line:: (84-24) 3763 2552

Trang chủ: www.vng.com.vn

Trang fanpage:www.facebook.com/BkavCorp/

Công ty TNHH Intel Corporation

Tổng quát về TNHH Intel Corporation

Tập đoàn Intel có 2 nhánh biệt lập tại Việt Nam gồm: Công ty TNHH Intel Việt Nam – hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh tiếp thị; mở rộng thị trường; và Công ty TNHH Intel Products Việt Nam – công ty quản lý và vận hành nhà máy lắp ráp; kiểm định chipset tại Khu công nghệ cao trong Thành phố Hồ Chí Minh

Sản phẩm của Intel: chip vi xử lý, bo mạch chủ, ổ nhớ flash, card mạng và các thiết bị máy tính khác. Ngoài ra còn sản xuất thiết bị chất bán dẫn lớn nhất thế giới; chuỗi vi mạch xử lý thế hệ x86. Intel làm ra các sản phẩm :motherboard chipsets (con chip mạch chủ), network cards….. và các thiết bị khác có liên quan đến tin học và sự truyền thông.

Công ty TNHH Intel Corporation top công ty top đầu Việt Nam
Công ty TNHH Intel Corporation top công ty top đầu Việt Nam

Cách thức liên lạc

Trụ sở chính: Phòng 22.102, Lầu 22 Tòa nhà WeWork eTown Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Quận 4, HCM

Số hotline: (+84) 28 3825 2000

Trang chủ: www.intel.vn/content/www/vn/vi/homepage.html

Trang fanpage: www.facebook.com/IntelVietnam

Công ty công nghệ Netlink

Tổng quát về Netlink

Netlink là đơn vị chuyên về các giải pháp cho các publishers; với mong muốn tối đa hiệu quả doanh thu và gia tăng traffic; cho khách hàng thông qua các dịch vụ có chất lượng hàng đầu.

Với 11 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kiếm tiền từ quảng cáo; trên các trang web và ứng dụng di động, thông qua: Google Adsense, Ad Exchange, DFP và Ads Network. Netlink còn cung cấp dịch vụ SEO thông minh; giải pháp Video In-stream, Out-stream tiện lợi; và tránh các vấn đề bản quyền, hỗ trợ Publisher tích hợp các công nghệ; tối ưu tốc độ tải trang và các update về kĩ thuật, công nghệ mới.

Netlink phân phối hơn 5 tỷ hiển thị quảng cáo hàng tháng trên toàn cầu; cùng với các kĩ năng, kinh nghiệm và lợi thế của Google Channel Partner.

Thông tin liên lạc với Netlink

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao, Star Tower, đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 944 822 12

Trang chủ: www.netlink.vn

Trang fanpage: h/www.facebook.com/NetlinkOnline

Công ty TNHH Cốc cốc

Công ty công nghệ Cốc Cốc cong ty uy tín tóp đầu Việt Nam
Công ty công nghệ Cốc Cốc – công ty uy tín tóp đầu Việt Nam

Tổng quát về công ty Cốc Cốc

Công ty TNHH Cốc Cốc được thành lập năm 2011; hiện tại đang là công ty hàng đầu về mảng tìm kiếm của thị trường Việt Nam. Cốc Cốc có mục tiêu vô cùng đơn giản; và rõ ràng nhằm xây dựng một công cụ tìm kiếm “thuần Việt” tốt hơn bất kỳ công cụ nào.

Cốc cốc lướt web nhanh và tiện lợi với nhiều tính năng thú vị: tích hợp sẵn với Facebook,  tải file tốc độ cao, tính năng mua sắm trực tuyến thông minh; auto thêm dấu khi viết tiếng Việt, kiểm tra chính tả, từ điển Anh-Việt …. Cốc cốc sở hữu kho dữ liệu khổng lồ; các địa điểm được cập nhật thường xuyên; kể cả những nơi khó tìm nhất

Thông tin liên lạc của CocCoc

Trụ sở chính: Phòng 1202, tầng 12, tòa nhà HITTC, 185 Giảng Võ, Hà Nội

Điện thoại: (024) 3512 3776

Trang chủ: coccoc.com/

Trang fanpage: www.facebook.com/CocCocTrinhDuyet

Vậy là Gosar đã phác họa hoàn chỉnh 8 bức họa về các công ty công nghệ uy tín nhất Việt Nam. Bạn có đồng ý với top 8 này không? Hãy để lại ý kiến của mình dưới bài viết của Gosar.vn nhé!

Trích dẫn: toplist.vn

Nguyệt Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *