Công Nghệ Số Ứng Dụng - Phần Mềm hay

Ứng dụng Android nào vừa free vừa vô cùng hữu ích?

Android được xem là hệ điều hành quốc dân trên toàn thế giới. Nhìn chung, hệ điều hành Android dễ dùng, giao diện thân thiện. Thế nên rất được người tiêu dùng yêu thích. Quy định sử dụng Android cũng không khắt khe như iOS hay một số hệ điều hành khác. Kho ứng dụng là Google Play Store mang lại là kho tàng ứng dụng khổng lồ hàng đầu thế thới. Từ giáo dục, sức khỏe đến giải trí, giao lưu xã hội,… Hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn 5 ứng dụng Android hữu ích bậc nhất. Cùng xem xem điện thoại của bạn đã có bao nhiêu trong số dưới đây nhé.

Ứng dụng Android được sử dụng nhiều – Box

Một trong những ứng dụng Android được sử dụng nhiều nhất là Box. Đây là ứng dụng giúp giảm dung lượng bộ nhớ điện thoại vô cùng hiệu quả. Cụ thể, Box hoạt động như một đám mây điện tử. Nó cho phép người dùng lưu trữ 10 GB với mức phí 0 đồng. Tệp tin tải lên cũng được nâng cấp dung lượng tối đa lên đến 250 MB. Ứng dụng Box này cũng kết hợp những tính năng chia sẻ, đồng hợp tác tương tự Google Drive.

Floatify

Floatify cung cấp cho bạn một cửa sổ thông báo mini khi bạn ở chế độ full screen, và bạn không thể trượt trên bảng thông báo để kiểm tra các thông báo mới. Tính năng trả lời trực tiếp (direct reply) của ứng dụng cho phép bạn có thể lựa chọn trả lời trực tiếp các thông báo từ các ứng dụng.

Ngoài ra ứng dụng cũng cho phép trả lời trực tiếp hoặc đánh dấu các thông báo đã đọc mà bạn không cần phải thao tác mở bất kỳ một ứng dụng nào cả.

Go Keyboard

Nếu bạn thích những bàn phím Android tùy biến, có hiệu ứng, có hình động, độc lạ chả giống ai thì hãy thử Go Keyboard nhé. Bên cạnh khả năng tùy biến giao diện, ứng dụng bàn phím này còn có cho phép cài thêm font chữ từ bên ngoài để làm cho điện thoại của bạn đặc biệt hơn nữa.

Go Keyboard hỗ trợ tiếng Việt khá tốt, có gợi ý tiếng Việt, ngoài kiểu viết chữ bằng cách nhấp vào từng ký tự, bạn có thể vẽ, nối các ký tự để tạo thành từ.

ung-dung-android-5

Khi sử dụng công cụ này, bạn được tặng kèm miễn phí bộ biểu tượng cảm xúc ngộ nghĩnh. Nó giúp bạn có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn thể hiện cảm xúc. Ngay cả trong những dòng văn bản đang gõ. Tuyệt vời hơn, GO Keyboard cho Android có khả năng hỗ trợ hơn 60 ngôn ngữ. Nó có các bộ ký tự khác nhau. Nếu cảm thấy nhàm chán với bàn phím mặc định của điện thoại hoặc tablet Android của mình thì GO Keyboard cho Android chính là một sự thay thế hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Adobe Premiere Clip

Ứng dụng khá nhẹ nhưng mang lại đầy đủ những tính năng cần thiết và cơ bản nhất: cắt video, thêm hiệu ứng chuyển cảnh, sửa hoặc thay thế âm thanh từ những bản nhạc có sẵn trong ứng dụng hoặc từ người dùng. Ngoài ra, bạn cũng có thể thêm bộ lọc, hiệu ứng để các khung hình có những màu sắc phong phú.

ung-dung-android-5

KineMaster

ung-dung-android-5

KineMaster cho phép bạn sử dụng nhiều layer video hoặc audio stream. Bên cạnh đó người dùng cũng có thể thêm hiệu ứng, văn bản, sticker, cùng với các tính năng như trim và slice clip theo từng frame và gộp nhiều stream thành một hình ảnh duy nhất với các hiệu ứng kết hợp.

Nguồn: Tổng hợp

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *