Điện Ảnh

Thực đơn cười nghiêng ngã với phim Việt chiếu rạp dịp Tết

Trái với những lo ngại ban đầu về một “mùa” phim Tết chiếu rạp ít nhộn nhịp do ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, đến thời điểm hiện tại, một loạt phim đã được lên lịch chiếu vào dịp Tết Nguyên đán. Khán giả đến rạp có một “thực đơn” phim Việt khá phong phú và phim nào cũng hé lộ về một “đại tiệc” giải trí nhiều tiếng cười

“Lật mặt: 48h” của ca sĩ Lý Hải

Dự kiến ​​công chiếu từ cuối tháng 4/2020, nhưng do COVID-19, bộ phim hài hành động “Lật mặt: 48h” sẽ chiếu rạp trước Mùng 1 Tết 2021. Đây cũng là phần 5 của loạt phim hài hành động “Lật mặt” ca sĩ Lý Hải đầu tư trong nhiều năm. 4 bộ phim Lật mặt trước đó đều thành công rực rỡ về doanh thu, mang về cho nhà sản xuất hơn 330 tỷ đồng.

Ngoài dàn diễn viên tên tuổi như Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Huy Khánh …, “Lật mặt” chính là bệ đỡ đắc lực giúp những gương mặt từng rất đặc biệt với người xem như Mạc Văn Khoa có một “tốc độ” bất ngờ về phổ biến trong kinh doanh chương trình biểu diễn Việt Nam. Tất cả những thành công trên chính là yếu tố tạo nên niềm tin cho “Lật mặt: 48h” cho khán giả khi quyết định mua vé xem phim trong dịp Tết này.

Trạng Tí” của Ngô Thanh Vân

Dự kiến ​​chiếu rạp vào mùng 1 Tết còn có phim Trang Tí của Ngô Thanh Vân. Nếu không vướng vào cuộc tranh cãi về bản quyền thì “Trạng Tí” là dự án phim có nhiều lợi ích trong việc lấy lòng khán giả. Theo nhà sản xuất; đây là dự án phim có số vốn đầu tư lớn; lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh nổi tiếng “Thần đồng đất Việt” của Lê Linh.

Phim được quay ở nhiều tỉnh thành trên cả nước nhằm giới thiệu tranh và các yếu tố văn hóa dân gian đến với mọi người. Phim gần gũi, dàn diễn viên trẻ rất dễ thương. Phim do Phan Gia Nhật Linh làm đạo diễn. Tên tuổi của nam đạo diễn cũng là một trong những “thương hiệu” của điện ảnh, khi anh được kiểm chứng qua nhiều bộ phim thành công trước đó như “Em là bà nội của anh”;“Cô gái đến từ hôm qua”…”Trạng Tí”.

“Gái già lắm chiêu” của Namcito và Bảo Nhân

Trong cuộc đua phim chiếu Tết 2021; không thể không kể đến “Gái già lắm chiêu” của bộ đôi đạo diễn Namcito và Bảo Nhân. Với những khán giả yêu thích phim Việt, đặc biệt là khán giả trẻ; cái tên “Gái già lắm chiêu” được biết đến rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Vào dịp Tết năm 2020; Gái già lắm chiêu cũng là một trong những phim Việt ăn khách nhất; với doanh thu đạt 165 tỷ đồng.

Năm nay; phim được dự đoán sẽ tiếp tục tạo nên cơn sốt mới khi được nhà sản xuất đầu tư kinh phí cao. Cùng với sự góp mặt của Kaita Nguyễn; nhiều gương mặt gạo cội cũng góp mặt trong phim như nghệ si nhân dân Lê Khanh, nghệ si nhân dân gian Hồng Vân… “Gái già lắm chiêu V” hứa hẹn sẽ khiến khán giả “mãn nhãn” với những cảnh quay được quay kỹ lưỡng tại Huế; đặc biệt là các di tích như Đại Nội – Dinh và các lăng tẩm; đền đài nổi tiếng khác.

“Bố Già” của Trấn Thành

Cũng được chiếu rạp mùng 1 Tết, danh hài Trấn Thành “Bố già” là đối thủ “nặng ký” của các phim chiếu rạp dịp này. Lấy cảm hứng từ web drama cùng tên Trấn Thành trên YouTube; phim “Bố già” được công bố có kinh phí sản xuất gần 1 triệu USD. Bộ phim đặc biệt có sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng trong nhiều vai trò khác nhau.

Ngoài vai trò “cây hài”; Trấn Thành còn đảm nhận vai chính; nhà sản xuất và đồng tác giả kịch bản phim. “Bố già” hứa hẹn nhiều hấp dẫn với sự trở lại của Vũ Ngọc Đãng – đạo diễn của nhiều bộ phim nổi tiếng trước đây như “Bỗng dưng muốn khóc”, “Đẹp từng centimet”… Sự góp mặt của nghệ sĩ nhân dân Ngọc Giàu; nghệ sĩ ưu tu Việt Anh; Lê Giang; Lan Phương; Hoàng Mèo; Quốc Khánh; Lê Trang ít nhiều khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây.

Trích dẫn từ 24h.com.vn

Tấn Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *