Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Sao Hàn ngậm thìa kim cương – Yook Sung Jae

Yook Sung Jae – em út nhóm BTOB có xuất thân khá giả. Gia đình của sao Hàn Sung Jae có truyền thống kinh doanh. Qua chương trình thực tế All year live, khán giả vô cùng ngạc nhiên và choáng ngợp trước gia cảnh “đồ sộ” của Sung Jae. Chính vì vậy, nhiều người gọi Yook Sung Jae là anh chàng “ngậm thìa kim cương”.

Gia cảnh của nam sao Hàn – Yook Sung Jae

Sung Jae lớn lên trong gia đình mà ba, ông, chú… đều là những doanh nhân thành đạt. Ba của anh hiện là giám đốc điều hành công ty cung cấp chất bán dẫn. Được biết, doanh thu của công ty ba Yook Sung Jae lên đến 10 tỷ won (9 triệu USD). Ở Hàn Quốc, ông ngoại của nam sao Hàn tiên phong nhập khẩu cá chép đỏ. Bà của anh sở hữu trang trại cá ở Paju. Chưa dừng lại ở đó, chú của Yook Sung Jae còn là doanh nhân kinh doanh nội thất có tiếng ở Hàn – Space Max.

Đôi nét về sao Hàn Yook Sung Jae

Tốt nghiệp đại học danh tiếng ở Hàn

Em út nhóm BTOB học tại trường nghệ thuật Hanlim. Đây là ngôi trường danh tiếng, đã đào tạo những ngôi sao nổi tiếng của Hàn như Tzuyu và Chaeyoung của Twice, Hwall và Sunwoo của The Boyz, và Kim Chaewon của Iz *One. Và không khỏi ngạc nhiên khi Hanlim đã phát hiện ra năng khiếu nghệ thuật của Sung Jae. Từ đó hướng anh vào sự nghiệp diễn viên và ca sĩ như bây giờ. Hiện tại, ngôi trường này có mức học phí khoảng 10 triệu won (tương đương 9.000 USD) mỗi năm.

Sao Hàn Yook Sung Jae học tại trường nghệ thuật Hanlim

Yook Sung Jae học tại trường nghệ thuật Hanlim – ngôi trường danh giá, chuyên đào tạo những tài năng nghệ thuật trẻ

Sau đó, Sung Jae tiếp tục theo học chuyên ngành Âm nhạc tại Đại học Dongshin. Tuy nhiên, nam ca sĩ không nhận được bằng tốt nghiệp bởi không hoàn thành đủ tất cả tiết học.

Sống trong căn hộ cao cấp

Điểm chung của những thành viên TWICE, BTS, BlackPink và BTOB là đều sinh sống trong những căn hộ cao cấp, đắt đỏ. Trong chương trình Master in the house của đài SBS, BTOB chia sẻ họ đang sinh sống tại căn hộ ở Sungsoo. Ngôi nhà có diện tích khoảng 185 m2, ước tính giá trị lên tới 1,5 triệu USD.

Ảnh chụp màn hình căn hộ BTOB đang sinh sống trong chương trình Master in the House

Sẵn sàng cho bạn bè vay 9.000 USD

Trong chương trình Idol room, Sung Jae góp mặt với tư cách nhân vật chính. Tại đây, anh giới thiệu về nhóm bạn thân của mình có tên Pretty GooOhs. Theo chia sẻ của nam ca sĩ, đây là tình bạn thân thiết mà anh rất tự hào. Sung Jae sẽ không đắn đo suy nghĩ và sẵn sàng cho bạn bè vay 10 triệu won (9.000 USD) mà không ra hạn khi nào phải trả.

Sao hàn Yook Sung Jae sẵn sàng cho bạn bè vay số tiền lớn

Yook Sung Jae sẵn sàng cho bạn bè vay số tiền lớn vô điều kiện

Tích cực tham gia các hoạt động từ thiện

BTOB là nhóm nhạc có truyền thống làm từ thiện. Năm 2017, nhóm đã tham gia quyên góp số tiền tương đương 46.000 USD cho nạn nhân của trận động đất ở Pohang. Năm 2018, họ được công nhận là đại sứ cho Hiệp hội Đái tháo đường vị thành niên. BTOB thường xuyên biểu diễn với mục đích làm từ thiện cho nhiều quỹ học bổng vì trẻ em.

Xem thêm: Các công ty giải trí Hàn Quốc

Trích nguồn: zingnews.vn

Thu Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *