chi-em-3
Gia Đình Tình Yêu

Những kiểu đàn ông mà chị em cần tránh xa

Chuyện tình cảm dù đúng dù sai thì người con gái vẫn luôn thiệt thòi nhất. Chị em cần thật sự cẩn trọng khi gặp phải những kiểu đàn ông sau đây. Họ là những chàng bad boy đội nốt một good boy chân chính. Những chị em thường dễ bị vẻ ngoài của những anh chàng này đánh lừa. Nhiều người rất khó thoát khỏi được cái lưới mà những chàng trai xấu này giăng ra.

chi-em-1

Những chàng trai luôn muốn “trêu hoa ghẹo nguyệt”

Đây là những người “chân muốn đạp hai thuyền”. Chung thủy là những gì mà họ không có. Những chàng trai này với bản tính trăng hoa, không chung thủy. Những người này thường có chung những đặc điểm sau. Họ đều là những người với tự trọng không cao, tham lam và méo mó về tâm hồn.

Những chị em thường không phân biệt được đâu là người tốt hay xấu trong những lần đầu tiên gặp gỡ. Phụ nữ thường đổ rạp trước vẻ ngoài lịch lãm của đàn ông. Vì thế chị em cần dùng cả lí trí và trái tim để đánh giá về các chàng trai. Từ đó không phải gặp những người đàn ông xấu gây tổn thương mình.

Vậy mẫu đàn ông nào có khả năng không chung thủy cao?

1. Ít thể hiện bằng hành động

Có một câu điển hình: Nếu một người nói rằng anh ta yêu bạn, vui lòng đợi cho đến khi anh ta chăm sóc bạn theo mọi cách có thể và sau đó hãy tin. Nếu anh ấy nói muốn cưới bạn, anh ấy sẽ cảm động ngay từ giây phút mua nhẫn, háo hức đưa bạn đi thử váy cưới, xúc động nghẹn ngào khi ngắm bạn trong khoảnh khắc đẹp nhất và cầu hôn bạn 1 cách nghiêm túc.

chi-em-2

Nếu người đó chỉ nói rằng anh ta yêu bạn nhưng chưa bao giờ hành động thì anh ta chỉ đang cố gắng lừa dối mà thôi.

2. Đặt tình dục lên đầu

Có người từng hỏi, tình yêu và tình dục có thể tách rời? Câu trả lời là có thể nói tách biệt hoặc không thể tách rời. Nếu một người không ngủ với bạn, điều đó không có nghĩa là anh ta không yêu bạn. Có thể anh ta yêu bạn quá nhiều, vì vậy anh ta coi bạn như một báu vật. Nhưng nếu một người chỉ muốn kéo bạn lên giường bằng mọi cách thì tình yêu ấy cần được xem xét lại. Tình dục và tình yêu có mối liên hệ mật thiết với nhau. Nếu bạn không thể hiện tình dục, bạn hoàn toàn có thể dùng tình yêu để thử thách.

Rõ ràng người yêu bạn thật lòng sẽ quan tâm đến cảm xúc bạn có không thoải mái hay không. Còn những chàng trai sẵn sàng lừa dối bạn anh ta chỉ quan tâm tốc độ để anh ta đưa bạn “lên giường” càng nhanh càng tốt.

3. Công khai trong phạm vi hẹp

Một số người cho rằng, đàn ông khi yêu sẽ đưa cô gái ấy về ra mắt gia đình. Nhưng nhận định này chỉ đúng một nửa. Phạm vi gia đình lúc này với người đàn ông lại chưa phải đủ với người phụ nữ.

Bạn bè và gia đình không giống nhau. Đưa bạn đến gặp gia đình đồng nghĩa với việc anh ấy thực sự coi bạn trong tương lai và muốn có tương lai với bạn. Nếu không, không cha mẹ nào chấp nhận rằng con cái họ sẽ luôn đưa những người khác nhau về nhà dễ dàng.

Nhưng bạn bè thì khác. Ngay cả khi anh ấy mỗi ngày đi chơi với 1 cô gái, họ vẫn quen với điều đó, thậm chí còn hợp tác trong diễn xuất, khen ngợi anh ta tuyệt vời và lừa dối thành công cô gái ấy.

Phụ nữ dù yêu lần đầu hay yêu sau khi đổ vỡ hôn nhân cũng nhớ rằng chỉ cần người đàn ông ấy có chút dấu hiệu không thật lòng, bạn phải dùng lý trí để suy xét, đừng mềm lòng và đừng bị lừa bởi vỏ bọc đường. Bạn có thể chủ động điều khiển cơ thể của mình nhưng đừng bao giờ lãng phí cảm xúc cho một người không xứng đáng.

Trích dẫn từ afamily.vn

Nguyễn Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *