Đời Sống Thời Trang

Nàng chân ngắn nên tránh mặc quần gì?

Nàng chân ngắn sẽ rất khó lựa đồ nếu không có chút kinh nghiệm. Vậy bây giờ hãy để gosa.vn tư vấn cho bạn nhé. Chắc chắn bạn sẽ giúp tăng chiều cao đáng kể khi tránh xa những loại quần này.

Jeans ống đứng dài 

Quần jeans ống đứng dài sẽ phù hợp cho các nàng cao lớn.

Nếu các chị em chân dài ưa chuộng mẫu quần ống dài, vì khoe được đôi chân thon thì nàng chân ngắn không nên học theo nhé. Kiểu quần jean dài này thực sự là hot trend của giới trẻ, nhưng với các nàng thì chẳng phải vậy đâu Lý do là khi diện quần ống đứng, chân chị em bị rút ngắn đi và chị em sẽ trông thấp lè tè. Vì thế. Hãy chọn kiểu quần dài vừa phải, nên mặc quần trên mắt cá chân thôi. Khi đó chị em sẽ cao hơn, thoải mái và vô cùng năng động. Nếu đi giày thể thao nữa thì sẽ là set đồ hợp lí đó nha.

Quần jogger

Quần jogger chỉ hợp với nàng cao, không hợp với nàng lùn, chân ngắn đâu nha.

Một mẫu quần nữa mà nàng chân ngắn nên tránh xa, đó chính là quần jogger. Chị em có biết kiểu quần này tạo nên sự trẻ trung không? Đúng là kiểu quần này rất cá tính, sáng tạo và giúp người mặc thoải mái hoạt động. Chị em chân ngắn thì lưu tâm một chút vì quần jogging sẽ khiến đôi chân chị em trông ngắn đi đáng kể, do đó, chị em hãy chọn một chiếc quần khác để sử dụng nhé.

Quần ống siêu rộng

Quần ống rộng phù hợp cho nàng có chân dài.

Thiết kế này rất thời trang, điệu đà và thoải mái, nhưng cũng là khắc tinh của những cô nàng chân ngắn. Ống quần quá rộng sẽ dìm không thương tiếc vóc dáng của bạn, trông bạn sẽ chỉ có bề ngang mà không có bề dọc. Tình hình sẽ cành thê thảm nếu bạn mặc quần ống siêu rộng lại còn dài kín gót chân, gót giày.

Tốt nhất hãy chọn loại quần ống rộng vừa phải, dài đến mắt cá chân là tối đa, kết hợp với giày dép cao gót để trông thanh thoát, cao ráo hơn.

Quần bò baggy

Quần baggy không tốt cho nàng chân ngắn, đây là tối kị.

Đây là kiểu quần jeans ống rộng nhưng bo gấu, thiết kế rất được lòng chị em những năm gần đây bởi phong cách trẻ trung, khỏe khoắn và cảm giác dễ chịu, thoải mái khi mặc. Tuy nhiên đối với những phụ nữ chân ngắn, nó quả thật là khắc tinh vì sẽ dìm dáng không thương tiếc, khiến bạn càng có vẻ lùn thêm.

Tips tăng chiều cao cho nàng lùn hack dáng siêu hiệu quả

Nếu các nàng lùn muốn tăng chiều cao thì có thể áp dụng các mẹo sau đây nhé. Chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn nhiều đó. 

Chọn Váy ngắn hẳn hoặc dài hẳn

Chọn thiết kế kẻ sọc để tạo cảm giác cao lớn

Mặc quần jeans cạp cao sẽ giúp bạn kéo dài chân đáng kể

Nên kết hợp thắt lưng da khi dùng đồ, dùng thắt lưng nhỏ bạn nhé.

Không mặc áo dài qua mông vì khiến bạn trông thấp

Hi vọng vài gợi ý này sẽ giúp các nàng lùn có thể tự tin hơn khi xuống phố nhé. Chúc các nàng tự tin và thoải mái dù chẳng phải chân dài. 

Trích dẫn từ vtc.vn

Thanh Vân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *