Âm Nhạc

MV Hướng Dương của Lão Đại Wowy truyền cảm hứng cho giới trẻ

“Lão đại làng Rap Việt” – Wowy vừa chính thức cho ra mắt MV với cái tên ngắn gọn mà đầy ý nghĩa: “Hướng Dương”. MV tạo ra sức hút rất lớn đối với giới trẻ Việt, được lan tỏa rầm rộ trên mạng xã hội. Đằng sau thành công của sản phẩm âm nhạc này là một câu chuyện đầy ý nghĩa.

“Điểm chạm” cảm hứng từ tinh thần tuổi trẻ: “Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình”

MV “Hướng Dương” ra đời từ “cái bắt tay” hợp tác giữa Wowy và Trung Nguyên Legend. Nguồn cảm xúc kết nối giữa một nghệ sĩ và một thương hiệu cà phê hàng đầu Việt Nam chính là tinh thần lan tỏa năng lượng tích cực, tình yêu và khát vọng thay đổi cho thế hệ trẻ.

Wowy nhận thấy điểm chung với Trung Nguyên Legend ở quan điểm “Cuốn sách đổi đời”. Anh đọc sách để hiểu cho mình những chân trời tri thức. Và cuốn sách đã “thay đổi” cuộc đời anh ấy là “Empire State of Mind”. Wowy cho biết: “Cuốn sách khiến Wowy nhận ra, mình cần mở rộng trái tim và tâm hồn mình, với mọi người để được đón nhận, thấu hiểu và chia sẻ nhiều hơn. Qua thời gian, Wowy hoàn thiện tác phẩm của mình để phù hợp với mọi người và mọi người cũng hiểu mình hơn”.

Chính sự táo bạo dám dấn thân; dám thay đổi, trở thành “phiên bản tốt nhất” của chính mình đã làm nên thành công của Wowy. Âm nhạc của anh chạm đến trái tim của nhiều người, trở thành một thể loại âm nhạc truyền cảm hứng. Và MV “Hướng Dương” cũng đạt giá trị tối đa này.

“Hướng Dương” – Lời hiệu triệu thức tỉnh giới trẻ

Wowy là một trong số ít rapper có vị trí vững chắc trong làng Rap Việt. Thành công của nó là nhờ sự ủng hộ rất lớn của người hâm mộ. MV “Hướng Dương” được xem như một món quà cảm ơn mà rapper dành tặng cho cộng đồng. Anh muốn khuyến khích các bạn trẻ dám dấn thân, đạt được khát vọng của mình. Khi làm được điều này, bạn không chỉ “đổi đời”; mà bạn còn góp phần thay đổi cả một thế hệ và đất nước.

“Hướng Dương” là một ẩn dụ “rất sinh động” nhưng được thể hiện đậm chất nghệ thuật, về con đường theo đuổi khát vọng của thế hệ trẻ. Con đường này không dễ dàng và bình yên. Sẽ có lúc gặp trở ngại; vấp ngã, thất bại nhưng họ – thế hệ trẻ không vì thế mà mất niềm tin vào bản thân mà luôn dấn thân; cố gắng để thành công. Cũng giống như hoa hướng dương; mỗi ngày mới đều hướng về mặt trời rực rỡ.

Nhiều khán giả trẻ để lại bình luận tích cực: “Lần đầu tiên nghe và xem; tôi đã rơi nước mắt khi thấy câu chuyện của mình. Cảm ơn Wowy đã viết những động lực tích cực trong lối sống”. “Xem xong tôi chỉ muốn khóc vì chạm đến cảm xúc. Xin cảm ơn ông Wowy và đội ngũ Trung Nguyên Legend ”.

Đặc biệt; MV chất lượng được khán giả đón nhận được thực hiện trong vòng 10 ngày làm việc từ khi quay đến hậu kỳ và xuất bản MV. Tinh thần làm việc hăng say của rapper Wowy; đại diện Trung Nguyên Legend; đoàn phim; sự giúp đỡ của hơn 100 anh chị em đang làm việc tại nhà máy chế biến cà phê của Tập đoàn Trung Nguyên Legend… đã tạo nên một tác phẩm chạm đến trái tim người xem.

“Hướng Dương” – năng lượng tích cực để tỉnh, đón ngày mới bằng nụ cười

Không bằng lòng với việc chỉ thưởng thức một sản phẩm âm nhạc đơn thuần, nhiều bạn trẻ đã sử dụng ca khúc “Hướng Dương” để làm báo thức, nhạc chuông. Những bạn trẻ này chia sẻ rằng; họ muốn thứ âm thanh đầu tiên nghe thấy của một ngày mới là giai điệu rộn ràng. Và lời “nhắc nhở” từ ca khúc “Hướng Dương” để thôi thúc bản thân mỗi ngày sống tích cực hơn; ý nghĩa hơn: “Cùng Dấn thân – Khát vọng – Đổi đời mình” sẽ tạo nên thành công không chỉ cho chính mình mà còn góp sức vì một Việt Nam hùng cường, lớn mạnh.

Trích dẫn từ Kenh14.vn

Tấn Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *