dan-ong-4
Gia Đình Tình Yêu

Mẫu người đàn ông tốt mà chị em hay bỏ qua

Đó chính là mẫu người đàn ông hướng nội. Người ta có câu “Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai”. Có lẽ vì vậy mà mẫu người hướng nội – những người ít nói lại khó lấy lòng được chị em. Nhưng đây là những người đàn ông lí tưởng để trao gửi tình yêu. Họ thường hành động thay vì chỉ là buông lời nói suông. Sau đây là những tính cách đáng quý của một người đàn ông hướng nội:

Hành động thay vì nói

Người đàn ông có tính cách này, họ thường không hoạt ngôn. Thay vào đó họ muốn toàn tâm toàn ý vào hành động. Nhưng cũng vì ít nói, nên chị em thường xem họ là những người nhút nhát. Nhưng thực tế thì hoàn toàn trái lại.

dan-ong-1

Hãy thử nghĩ nhé, người đàn ông hướng nội trong một cuộc bàn luận; họ thường rất ít phát ngôn. Nhưng một khi họ phát biểu điều gì, những điều ấy vô cùng đặc biệt. Bởi vì họ tập trung vào suy nghĩ phán đoán logic thay vì chen ngang vào cuộc bàn luận. Đây là những người đàn ông có suy nghĩ thấu đáo.

Điềm tĩnh, không xốc nổi

Các nàng thường mê đắm những anh chàng đẹp trai, lãng mạn bay bổng, hay thề non hẹn biển. Nhưng sự thật có mấy anh làm được những gì mình nói, hay cưới nhau rồi còn giữ được lãng mạn như xưa.

Đàn ông hướng nội thường rất điềm tĩnh. Họ suy nghĩ thấu đáo trước khi nói ra điều gì, và sẽ cố gắng làm được điều mình nói. Họ thường không xốc nổi, láu cá. Đây là mẫu hình lý tưởng cho những cô nàng thích một điểm tựa vững chắc, một người đàn ông trưởng thành.

Biết nhìn xa trông rộng

Đàn ông hướng nội giống như một người họa sĩ, họ thầm lặng, lùi xa quan sát. Họ vẽ những bức tranh tổng thể, có tầm nhìn. Do đó, những người đàn ông này thường thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

dan-ong-2

Họ biết cách để lên kế hoạch, vận hành và điều chỉnh để mọi thứ được diễn ra đúng theo ý mình. Một người đàn ông trụ cột, các nàng có muốn hay không?

Giữ kín bí mật

Muốn tâm sự ư? Hãy chọn một anh chàng hướng nội. Họ kết bạn không phải vì những thứ hào nhoáng bên ngoài hay vì vật chất. Bởi chính họ cũng không giỏi trong việc giao lưu và kết bạn. Họ nói chuyện và kết bạn với những người họ cho là tâm giao, là hợp ý. Do đó, đừng lo sợ những bí mật của bạn bị lọt ra ngoài, bởi những anh chàng hướng nội rất giỏi trong việc cất giữ và khóa nó an toàn.

Thường rất chung tình

Đàn ông hướng nội thường rất khó ngoại tình. Vì họ không thích giao lưu hay phí thời gian vào việc tìm hiểu, hẹn hò. Họ thích những gì gắn bó và có tính lâu dài.

dan-ong-3

Nếu bạn đã thất bại sau vài cuộc tình nhiều màu sắc, hãy thử nghiêm túc với 1 chàng trai hướng nội, có thể anh ta không phải 1 người yêu thú vị nhưng khả năng cao sẽ là 1 người chồng mẫu mực, biết yêu vợ, thương con.

Kết luận

Hướng nội thường không có sức cuốn hút với các chị em bởi vẻ ngoài khó gần, ít sôi nổi. Đôi lúc lại bị xem là yếu đuối, rụt rè. Nhưng 5 tính cách có lợi mà không gây hại ở trên của hướng nội đã giúp các nàng thay đổi cách nhìn nhé.

Trích dẫn từ afamily.vn

Nguyễn Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *