Công Nghệ Số Công nghệ Vi Tính

Loạt doanh nghiệp vi tính chào đón năm 2021 với các sản phẩm mới, Acer cũng không ngoại lệ

Lần lượt là GIGABYTE và Kingston đều đã ra mắt những sản phẩm mới. Đây giống như là một việc “đương nhiên” của các ông lớn trong ngành công nghệ vi tính. Mới đây, Acer cũng nối bước đàn anh. Họ vừa ra mắt loạt màn hình vi tính cho game thủ mới. Đó là dòng Nitro và Predator. Được biết, sản phẩm này có thể dùng cho cả những game thủ chơi game nhiều. Nhưng cũng có thể dùng thuận lợi cho một người chơi game giải trí.

Acer mang công nghệ “Eye protect” vào màn hình vi tính của mình

Mặc dù có rất nhiều hãng sản xuất màn hình vi tính, vẫn chưa có hãng nào mang công nghệ hiện đại bảo vệ mắt vào sản phẩm của mình. Và Acer là doanh nghiệp đầu tiên ứng dụng điều này. Được biết, công nghệ mà Acer sử dụng là TÜV Rheinland Eyesafe. Theo đó, thiết kế màn hình lần này sẽ giảm thiểu nhiều nhất có thể lượng ánh sáng xanh mà màn hình phát ra. Trong các màn hình tinh thể lỏng LCD, Acer đã ghi tên mình vào vị trí đầu tiên trong danh sách “vì sức khỏe mắt” của người dùng nhờ ứng dụng công nghệ này.

Acer-4

Màn hình Predator XB273U NX – siêu tốc độ cho những game sinh tồn

Nếu bạn chơi game và yêu cầu một màn hình mượt tuyệt đối cho mọi tab game, Predator XB273U NX là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Được tích hợp với những công nghệ mới nhất, màn hình 27 inch mang lại cũng cảm giác chân thực nhất với độ phân giải lên đến 2560 x 1440, tần số 275Hz (trong trường hợp đã được ép xung) với thời gian phản hồi chỉ là 0,5ms (G to G), cho phép người dùng có trải nghiệm mượt mà và chống xé hình kể cả khi vật thể vụt nhanh qua ngang qua màn hình.

Acer-4

Thiết bị được trang bị công nghệ HDR cho phép bao phủ 95% DCI-P3 mang đến màu sắc sống động hơn cũng như màu đen trông sâu hơn. Sự thể hiện của nó còn được nâng cấp hơn nữa bởi công nghệ Acer Agile-Splendor IPS giúp cho ta nhìn rõ được các hoạt ảnh dù có đứng trước một góc nhìn rộng.

Nhắc thêm một chút về công nghệ NVIDIA Reflex Latency Analyzer. Nó vừa được đi vào hoạt động là một hệ thống đo độ trễ của màn bằng cách nhận diện số lần nháy chuột và sau đó đếm số thời gian cần thiết để ghi lại độ trễ của hệ thống từ đầu đến cuối và đo lường chính xác hiệu suất PC của bạn. Trong khi đó NVIDIA G- SYNC cung cấp khả năng chơi game không bị xé hình ngoài tỷ lệ tương phản và bảng màu mở rộng.

Màn hình 31.5 inch 4K Predator XB323QK NV

Predator XB323QK NV mới được ra mắt là một màn hình 31.5 inch với NVIDIA G-SYNC Compatible với độ phân giải 3840 x 2160 cùng với tần số quét 144Hz. Với chất lượng hình ảnh trở nên mượt mà một cách tối đa kết hợp công nghệ này, game trở nên vô cùng sống động với màu sắc chân thực nhờ có độ phủ màu DCI-P3 lên đến 90%. Nó còn bao gồm Acer Agile Splendor IPS và cả VESA DisplayHDR 400.

Acer VisionCare 4.0 cũng là một siêu phẩm

Cả 2 dòng sản phẩm Predator XB3 đều tích hợp công nghệ Acer VisionCare 4.0. Đây là công nghệ thông minh giúp bảo vệ mắt người dùng trong quá trình chơi game. Acer VisionCare 4.0 bao gồm cả LightSense. Được dùng để điều chỉnh độ sáng màn hình dựa trên ánh sáng xung quanh. Thêm vào đó còn có công nghệ AdaptiveLight; ColorSense; và ProxiSense. Công nghệ có thể xác định được ánh sáng thực bên ngoài để tự động điều chỉnh độ sáng màn hình và ánh sáng nhiệt.

Cả 2 đều là một trong số những màn hình đầu tiên trên thế giới được chứng nhận trong việc đem lại an toàn cho mắt của người dùng. Chúng có TÜV Rheinland Eyesafe. Tất nhiên còn phụ thuộc vào Acer ErgoStand. Một chân đế đầy sáng tạo, cho phép người dùng tự do xoay, nghiêng. Đồng thời có thể điều chỉnh độ cao của màn hình để có góc nhìn hoàn hảo.

Acer Nitro XV282K KV

Dòng sản phẩm mới Acer Nitro XV2 mới có cho mình Acer HDR 400 và IPS. Điều đó giúp cho chất lượng hình ảnh được trong hơn. Trong khi đó Acer VisionCare 3.0 tích hợp một vài công nghệ tiên tiến hỗ trợ người dùng khỏi bị mỏi mắt. Đặc biệt dành cho những người làm công việc gắn liền với máy tính. Đó là lập trình viên hay các người thiết kế đồ họa… Những công nghệ này có thể kể ra là LightSense, ColorSense, ProxiSense và BluelightShield Pro.

Trích dẫn từ congngheviet.com

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *