Công Nghệ Số Thế Giới Số

List công ty công nghệ uy tín top đầu Việt Nam (P1)

Ngành công nghệ đang là xu thế phát triển tất yếu của thời đại. Trên thế giới ngành công nghệ đang là một trong những lĩnh vực mũi nhọn; lĩnh vực có vai trò và vị trí quan trọng tác đông trực tiếp tới nhiều ngành nghề khác. Không đứng ngoài dòng chảy chung ấy! ở Việt Nam lĩnh vực công nghệ cũng ngày càng được chú trọng hơn. Nhiều công ty công nghệ đã và đang được hình thành theo cấp số nhân. và có những hoạt động rầm rộ, náo nhiệt. Tuy chỉ là ngành còn khá non trẻ; nhưng ngành công nghệ Việt Nam đã có bước “vạn sự khởi đầu nan” hết sức suôn sẻ. Sau đây, hãy cùng gosa.vn tổng kết list công ty công nghệ được đánh giá cao và có uy tín tại Việt Nam nhé!

Công ty công nghệ phần mềm FPT

Mục tiêu – sứ mệnh của FPT Software

FPT Software công ty công nghệ uy tín top đầu Việt Nam
FPT Software công ty công nghệ uy tín top đầu Việt Nam

Tập đoàn FPT Software là danh xưng khác của công ty TNHH Phần Mềm FPT; với nhiệm vụ chính là nghiên cứu – sản xuất phần mềm tại Việt Nam và nước ngoài. FPT Software với mục tiêu sản xuất phần mềm nhằm đáp ứng nhu cầu CNTT nội địa. Sứ mệnh là vươn đến tầm cao mới thông qua công nghệ nhằm nâng cao năng suất lao động.

Kinh doanh của FPT Sofware xuất phát từ Công nghệ thông tin và Viễn Thông. FPT đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng trên 63 tỉnh thành; và mở rộng đến khách hàng các nước trong khu vực tới toàn cầu. FPT Software hiện được đánh giá là công ty phần mềm số 1 tại Việt Nam; trong lĩnh vực tích hợp hệ thống, phân phối và bán lẻ, dịch vụ Công Nghệ Thông tin; xuất khẩu gia công phần mềm, bán lẻ sản phẩm CNTT.

Thông tin liên lạc của FPT Software

Trụ sở chính: Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: +84 (24) 3 768 9048

Website: https://www.fpt-software.com/

Ttang fanpage: https://www.facebook.com/fptsoftware.official/

Tập đoàn công nghệ – viễn thông quân đội Viettel

Tổng quát về tập đoàn Viettel

Tập đoàn công nghệ Viettel công ty công nghệ uy tín top đầu
Tập đoàn công nghệ Viettel công ty công nghệ uy tín top đầu

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) là tập đoàn Viễn thông và Công nghệ Việt Nam. Viettel được quân đội Việt Nam giám sát và điều hành. Sản phẩm nổi bật là: mạng di động Viettel Mobile,  Viettel Telecom …Viettel hiện là nhà mạng lớn nhất thị trường dịch vụ viễn thông Việt Nam.

Trong 30 năm hoạt động, Viettel đã phát triển thêm 5 ngành nghề mới: ngành dịch vụ viễn thông & CNTT; ngành nghiên cứu sản xuất thiết bị điện tử viễn thông;ngành công nghiệp quốc phòng, ngành công nghiệp an ninh mạng và ngành cung cấp dịch vụ số.

Năm 2019, Viettel lọt Top 15 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về số thuê bao. Top 40 công ty viễn thông lớn nhất thế giới về doanh thu. Giá trị thương hiệu của Viettel được Brand Finance xác định là 4,3 tỷ USD; thuộc Top 500 thương hiệu lớn nhất trên thế giới. Và là thương hiệu có giá trị cao nhất tại Việt Nam.

Cách thức liên lạc Viettel

Viettel có trụ sở chính tại: Lô D26, ngõ 3, đường Tôn Thất Thuyết, phưòng Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 1800 8098

Website: https://viettel.vn/

Trang fanpage: https://www.facebook.com/Vietteltelecom

Tập đoàn Công nghệ CMC

Tổng quát về công ty CMC

Công ty CMC là một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu Việt Nam; với 27 năm xây dựng và phát triển. CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và quốc tế; thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực trong 3 mảng: Giải pháp & Công nghệ (Technology & Solution), Kinh doanh quốc tế (Global Business); Dịch vụ Viễn thông (Telecommunications).

Tại Việt Nam, CMC được biết đến là đối tác tin cậy và uy tín; trong các dự án công nghệ thông tin – viễn thông cấp trung và lớn trong các lĩnh vực: chính phủ, giáo dục, thuế, kho bạc, hải quan; bảo hiểm, điện lực, ngân hàng, tài chính… Năm 2018, doanh thu của CMC đạt 5.682 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế đạt 302 tỷ đồng. Hiện tại, Tập đoàn có hơn 2600 cán bộ nhân viên.

Với slogan “Aspire to Inspire the Digital World” (Khát khao chinh phục thế giới số). Với triết lý tập trung vào khát vọng (Aspire), vào truyền cảm hứng (Inspire). CMC muốn tạo dựng niềm tin trong khách hàng, động lực cho những người yêu công nghệ; sẵn sàng chia sẻ kiến thức với mọi người một cách công bằng, bình đẳng

Phương thức liên lạc CMC

Trụ sở chính: Tòa nhà CMC, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3795 8668

Website: https://cmc.com.vn/

Trang fanpage: https://www.facebook.com/cmccorporation/

Công ty công nghệ VNG

Tập đoàn VNG top đầu công ty uy tín
Tập đoàn VNG top đầu công ty uy tín

Tổng quát về công ty công nghệ VNG

Tập đoàn công nghệ VNG thành lập vào năm 2004 với 4 mảng sản phẩm chính là: Trò chơi trực tuyến, nền tảng kết nối; thanh toán điện tử và Dịch vụ điện toán đám mây. Hiện nay, VNG là công ty Internet và công nghệ hàng đầu Việt Nam; với 2000 kỹ sư và nhân viên hoạt động trong lĩnh vực phát triển và phát hành game; nội dung số và giải trí trực tuyến, liên kết cộng đồng; phần mềm và tiện ích, sản phẩm về cổng thanh toán…

Trên con đường kiến tạo và cống hiến những lợi ích cho cộng đồng; VNG đặt cho mình sứ mệnh mang lại những trải nghiệm ý nghĩa cho người tiêu dùng. VNG chú trọng đầu tư cho nghiên cứu và phát triển; không ngừng cải tiến công nghệ, đồng thời duy trì hiệu quả hoạt động của tổ chức; để hướng đến mục tiêu “Phát triển Internet để thay đổi cuộc sống người Việt Nam”.

Phương thức liên lạc với VNG

Trụ sở chính: Đường số 13, Khu Chế Xuất Tân Thuận, phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. HCM

Điện thoại: 028 3962 3888

Website: https://www.vng.com.vn/

Trang fanpage: https://www.facebook.com/VNGCorporation.Page/

>> Xem thêm: List công ty công nghệ uy tín top đầu Việt Nam (P2)

Trích dẫn: toplist.vn

Nguyệt Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *