Công Nghệ Số Công nghệ Vi Tính

Kingston Technology chào sân 2021 với phiên bản USB cao cấp giới hạn

Trong dịp chào đón năm mới, rất nhiều doanh nghiệp công nghệ, vi tính ra mắt sản phẩm mới. Đó như một bước khởi đầu cho một năm mới kinh doanh đầy thuận lợi. Một trong số đó là doanh nghiệp đình đám trong giới công nghệ điện tử – Kingston Technology. Sản phẩm chào sân đầu năm của họ là dòng USB cao cấp Flash Drive Mini Cow. Được biết, đây là phiên bản giới hạn. Nghĩa là chỉ sản xuất một số lượng nhất định. Và chỉ những người nhanh tay nhất mới có thể tậu được hàng mới đầu năm từ nhà Kingston Technology.

Nhìn qua về chiếc USB hàng hiếm năm 2021 của nhà Kingston Technology

Những sản phẩm từ Kingston Technology hầu như chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Và chiếc USB hàng “limited” này cũng không ngoại lệ. Đây là phiên bản thứ 12 thuộc bộ sưu tập đình đám Mini Collection – Kingston New Year USB Flash Drive. Tạm dịch: USB Kingston Flash Drive Mini cho năm mới. Chiếc USB thú vị này được thiết kế với hình dáng bề ngoài là một chú bò cạnh chai sữa.

Người tiêu dùng đánh giá đây là một thiết kế mới lạ, nhí nhảnh và rất đáng yêu. Rất phù hợp với không khí vui vẻ, phấn khởi đầu năm. Thiết kế tiện dụng và đáng sưu tầm này sẽ tăng thêm niềm vui cho cuộc sống hằng ngày của bạn. Nó được tạo ra để bạn cùng chúng tôi lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa và tràn ngập niềm vui trong năm 2021.

Ý tưởng tiếp nối ý tưởng từ Kingston

Trong hơn một thập kỷ qua, vào đầu mỗi năm Kingston luôn giới thiệu một mẫu USB thiết kế đặc biệt lấy cảm hứng từ các linh vật. Mẫu USB Mini Cow của năm nay có thiết kế hình trứng dễ thương, thể hiện niềm vui, sự no đủ và thịnh vượng. Trong quá trình mô phỏng lại tạo hình chú bò, Kingston đã kết hợp một số tinh chỉnh đáng yêu để làm nổi bật sự sáng tạo và khéo léo bao gồm họa tiết tinh tế, chi tiết kim loại và bề mặt mịn với lớp phủ màu lì. Thiết kế móc khóa phục vụ việc di chuyển cũng biến Mini Cow trở thành một chiếc bùa may mắn cá nhân cho năm 2021.

“Kingston theo đuổi việc lưu trữ thông tin và tiếp tục mang đến các sản phẩm sáng tạo với thiết kế mới mẻ giúp khách hàng lưu giữ những khoảnh khắc ý nghĩa nhất của họ. Do đó, chúng tôi đã sản xuất chuỗi ổ lưu trữ phiên bản giới hạn dành riêng cho mùa lễ hội”, Kevin Wu – Phó Chủ tịch Tiếp thị và Phát triển kinh doanh khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Kingston chia sẻ. “USB Mini Cow là thiết kế thứ hai trong bộ sưu tập tượng trưng cho sự hào hứng và hy vọng của chúng tôi cho năm mới.”

Thông số kỹ thuật của phụ kiện vi tính hiện đại

Ổ USB đa năng được trang bị dung lượng 64GB1. Hiệu suất USB 3.2 Gen 1. Cùng lớp vỏ cao su bảo vệ đảm bảo độ bền. Với một số bước hoàn thiện thú vị sau cùng, hộp đựng hình chai sữa mang lại vẻ ngoài mới mẻ và biến sản phẩm trở thành món quà hoàn hảo để dành tặng bạn bè và gia đình.

  • Dung lượng: 64GB
  • Tốc độ đọc: USB 3.2 Gen 1
  • Kích thước: 43.16 x 28.96 x 27.31 (mm)
  • Bảo hành/hỗ trợ: Bảo hành 5 năm, hỗ trợ kỹ thuật miễn phí
  • Tương thích với Windows 10, 8.1, 8, 7 (SP1), Mac OS (v.10.10.x +), Linux (v. 2.6.x +), Chrome OS.

Trích dẫn từ congngheviet.com

Hồng Minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *