Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Huyền thoại Hollywood Betty White đón tuổi 99

Betty White đón sinh nhật thứ 99 của mình trong thời gian giãn cách xã hội. Huyền thoại Hollywood đã có những chia sẻ về kế hoạch cho bữa tiệc sinh nhật. Bên cạnh đó, bà cũng bật mí bí quyết sống thọ và hạnh phúc của mình đến khán giả.

Bí quyết huyền thoại Hollywood Betty White sống lâu và hạnh phúc

Cứ mỗi một sinh nhật trôi qua, Betty White lại nhận được những câu hỏi chung về cách để sống lâu. Bà chia sẻ với People “Tôi được ban sức khỏe tốt nên tuổi 99 cũng không cảm thấy khác năm ngoái”. Nữ diễn viên nói rằng cách để giữ cho bà luôn tươi trẻ là khiếu hài hước của mình. Cuộc sống hạnh phúc khi cứ sống thoải mái và luôn giữ tinh thần tích cực.

Khiếu hài hước và tinh thần lạc quan là bí quyết để huyền thoại Hollywood Betty White sống thọ và hạnh phúc

Khiếu hài hước và tinh thần lạc quan là bí quyết để Betty White sống thọ và hạnh phúc

Ngoài ra ngôi sao Hollywood cũng chia sẻ bận rộn là cũng là cách để bà chống lại tuổi già. Người đại diện đã nói trên Us Weekly về cuộc sống trong những ngày dịch của bà “Betty White muốn gặp gỡ bạn bè nhưng không thể. Bà dành thời gian để làm nhiều việc yêu thích như đọc báo, xem các kênh truyền hình và tập thể dục bằng cách đi lên đi xuống cầu thang trong nhà”.

Ngoài ra huyền thoại Hollywood rèn luyện đầu óc bằng các trò chơi ô chữ trên báo. Bà cho rằng đây là cách hiệu quả đề bả giữ sự minh mẫn và rèn luyện tập trung. Trong nhà của Betty Whie có hàng nghìn cuốn giải ô chữ khác nhau.

Cuộc sống của Betty White

Dự định tương lai của Betty White

Ở tuổi 99, White đang tập trung dự án phát hành lại The Pet Set. Đây là series truyền hình bà từng tham gia hồi thập niên 1970. Nội dung ghi lại cảnh bà chăm sóc các loài động vật. Chương trình từng có sự tham gia của nhiều người nổi tiếng như Carol Burnett, Mary Tyler Moore, Doris Day, James Stewart hay Burt Reynolds. Họ trải nghiệm việc chăm sóc các loài thú cưng như chó, mèo, ngựa… cho đến những loài động vật hoang dã như sư tử, hổ, gấu, voi… “Tôi yêu thích công việc. Tôi sẽ làm việc đến khi không còn ai mời nữa mới thôi”, bà nói với tạp chí Couric.

Huyền thoại Hollywood Betty White mong muốn thực hiện lại chương trình truyền hình Pet Set ở tuổi 99

Betty White mong muốn thực hiện lại chương trình truyền hình Pet Set ở tuổi 99

Minh tinh trải qua ba cuộc hôn nhân. Bà quyết định không sinh con để tập trung cho sự nghiệp. Sau khi Allen Ludden – chồng thứ ba – qua đời năm 1981 vì ung thư dạ dày, White không đi bước nữa. Trong một cuộc phỏng vấn với MC Larry King, bà cho biết: “Tại sao tôi phải kết hôn thêm khi đã gặp được người tốt nhất?”. Betty White hiện sống tại Carmel, California trong căn nhà hai vợ chồng từng mua năm 1980, trước khi Ludden qua đời.

Thành tích đáng ngưỡng mộ của Betty White

Betty White, sinh năm 1922, được xem là người tiên phong trong lĩnh vực truyền hình, từng làm việc tại Hollywood hơn 80 năm. Trong sự nghiệp, bà nổi tiếng với các chương trình hài, từng đoạt tám giải Emmy và một giải Grammy.

Diễn viên thuộc số ít phụ nữ tham gia công việc cả ở trước và sau máy quay. Bà cũng là nhà sản xuất nữ đầu tiên của thể loại hài kịch tình huống (sitcom) với tác phẩm Life with Elizabeth. Đóng góp này đưa White tới giải thưởng danh dự “Mayor of Hollywood”. Năm 2010, bà nhận giải thưởng giải “Thành tựu trọn đời” của Hiệp hội diễn viên Mỹ tại Los Angeles.

Xem thêm: Tin tức thú vị về sao Hollywood

Trích nguồn: vnexpress.net

Thu Thảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *