Điện Ảnh

DCEU chuẩn bị những dự án phim nào cho tương lai sắp tới

Trong lúc MCU đang tiến đến quá trình hoàn thiện vũ trụ hiện tại và hướng tới đa vũ trụ, DCEU sẽ có gì trong tương lai?

Tương lai của Cyborg?

Trong tất cả các thành viên của Justice League, Cyborg của Ray Fisher là người bị bỏ quên nhiều nhất. Nếu Justice League không gây thất vọng và là nhà lãnh đạo khôn ngoan hơn của Warner Bros., thì Cyborg sẽ có phim riêng.

Vấn đề là ở đây: Cyborg gặp khó khăn trong việc tìm kiếm bộ phim cho riêng mình, không phải vì quá khứ của anh ta sẽ được tiết lộ trong Justice League của Zack Snyder, mà vì cuộc xung đột gần đây của Ray Fisher với WB. Dù vẫn chưa được làm lại nhưng việc Cyborg bị loại khỏi kịch bản The Flash 2022 cho thấy WB đang chờ cơ hội để loại bỏ Ray.

The Rock đã sẵn sàng cho vai diễn Black Adam của DCEU

Một trong những dự án “sáng giá” nhất của DCEU, Black Adam đã sẵn sàng, với nhân vật chính được coi là một trong những phản anh hùng được yêu thích nhất, đó là tác phẩm “The Rock” của Dwayne Johnson, dù phim chưa bắt đầu nhưng lại được người hâm mộ mong đợi và mong đợi nhất. Không chỉ có Black Adam là nhân vật trung tâm; phim sẽ còn có sự xuất hiện của các thành viên trong nhóm Justice Society of America như Hawkman, Cyclone; Atom Smasher hay thậm chí là cả Doctor Fate.

The Trench, 1 dự án kinh dị bị xếp xó

James Wan là một đạo diễn kinh dị có tiếng và mọi người không tin anh ấy có thể làm nên điều kỳ diệu với Aquaman. Tuy nhiên; cuối cùng, Aquaman đã trở thành một bộ phim tỷ đô; dẫn đến việc James có ý định bắt tay vào phần của mình trong câu chuyện về quái vật biển khát máu – The Trench. Đúng sở trường phim kinh dị của ông ấy.

Vấn đề là; The Trench về cơ bản là thứ… có quá ít trong truyện tranh. Vì vậy, nếu James vẫn giữ ý định này; anh ta phải tạo ra một cốt truyện có độ khó cao hơn. Ngoài ra; tình trạng bất ổn của DCEU hiện tại dường như đã trở thành một dự án bỏ hoang.

The New Gods – chiến lược mở rộng của DCEU

Bắt đầu lên ý tưởng thực hiện vào đầu năm 2018, New Gods được xem là một trong những dự án “chui” của DC Films. Theo thông tin đã được xác nhận, nó được viết bởi đạo diễn Ava DuVernay với biên kịch Kario Salem và biên kịch Tom King, một trong những biên kịch xuất sắc nhất của DC Comics hiện nay.

The New Gods; nguyên bản là di sản vĩ đại của vua truyện tranh Jack Kirby; là một chủng tộc thần thánh được sinh ra sau cuộc chiến giữa các Old Gods trên hai hành tinh của New Genesis – quê hương của những New Gods tốt bụng; hòa bình. được cai trị bởi Highfather Izaya và hành tinh Apokolips – một đế chế độc ác; những vị thần mới độc ác do Chúa tể Darkseid cai trị.

Trên phim; Tân Thần xuất hiện trong 2 phần phim Người Dơi là Superman: Dawn of Justice và Justice League. Nhân vật Steppenwolf – vị thần mới kiêu ngạo dưới thời Darkseid là những vị thần mới đầu tiên được ra mắt trong phim; trong khi các vị thần Hy Lạp như Zeus; Ares và Artemis là những vị thần cũ.

Người hâm mộ DC rất tiếc vì kẻ bắt nạt Darkseid ban đầu được cho là nhân vật phản diện chính trong hai mùa tiếp theo của Justice League – cho đến khi bộ phim thay đổi. Nhưng giờ đây, Justice League của Zack Snyder đang chứng tỏ sức hấp dẫn của mình; họ có thể mong đợi dự án thành công.

Mặc dù chúng ta chưa thể đoán trước được cốt truyện của phim; nhưng có tin đồn rằng phim sẽ lấy bối cảnh các vị thần của New Genesis cùng nhau trấn áp tham vọng của Darkseid; với âm mưu sử dụng phương trình. Counter-Life để phục tùng ý chí tự do; để chinh phục toàn bộ vũ trụ. Nội dung phim vì thế xoay quanh hai Tân Thần Mister Miracle và Big Bard; với đối thủ là Granny Goodness & Female Furies; thuộc hạ của Darkseid.

Batgirl, sẵn sàng hay là chưa?

Batgirl là dự án mà DCEU dự định thực hiện từ nhiều năm trước. Joss Whedon ban đầu là người phụ trách dự án. Nhưng sự thất bại của Justice League đã buộc anh phải từ bỏ và Christina Hodson tiếp tục đảm nhận.

Cho đến nay; thân phận của Batgirl vẫn là một điều tương đối bí ẩn. Tuy nhiên; việc Michael Keaton trở lại với tư cách Người dơi trong DCEU khiến nhiều người hâm mộ tin rằng Batgirl sẽ huấn luyện thay vì Người dơi mới. Trong mọi trường hợp; đây chỉ là một giả thuyết khó xảy ra.

 

Trích dẫn từ Saostar.vn

Tấn Pháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *