đám cưới
Gia Đình Lối Sống

Đám cưới đặc biệt nhất miền Tây từ trước đến nay

Ngày cưới là ngày lễ trọng đại của các cặp đôi. Để tạo dấu ấn, cũng như kỷ niệm đáng nhớ các cặp đôi thường làm những điều đặc biệt trong ngày cưới. Gây xôn xao trên trang mạng các ngày qua là một đám cưới rất đặc biệt ở Miền Tây.

Tổ chức đám cưới một cách độc – lạ tại khu vườn trái cây

Phải chăng cặp đôi này đang muốn ghi dấu kỷ niệm đám cưới ngọt ngào như vườn trái cây của họ?

đám cưới

Đám cưới là nơi các cặp đôi trẻ thoả sức thể hiện cá tính, lối sống riêng biệt. Xu hướng hoà mình cùng thiên nhiên đang rất phổ biến hiện nay. Ngoài việc thể hiện đây là một đám cưới ngọt ngào. Đây còn thể hiện được lối sống xanh, sạch, thân thiện môi trường.

Đón nhận xu hướng này, gần đây một bữa tiệc cưới ở Miền Tây đã tổ chức rất ấn tượng. Đám cưới gây trầm trồ cho người xem bởi cách bố trí sạch sẽ, trang trọng. Đặc biệt nằm ngay giữa vườn cam sai trái, mọng nước.

Chẳng cần nhà hàng sang trọng, tiệc cưới tổ chức thế này thật đặc biệt mà vẫn thú vị biết bao!

Tiệc cưới được tổ chức giữa vườn cam gây chú ý trên mạng xã hội

Những bàn tiệc nằm gọn trong lòng vườn cam vàng mọng nước. Chỉ cần ngước lên, các khách mời sẽ chiêm ngưỡng cảnh sắc tuyệt đẹp. Những quả cam vàng, sai trái đong đưa trên cành, thật hấp dẫn và thú vị.  Nhìn khung cảnh này, nhiều người sẽ hình dung như đang đi lạc vào “xứ sở thần tiên”, hoà mình cùng thiên nhiên thơ mộng, trong lành.

Bàn tiệc hoà cùng thiên nhiên vừa hấp dẫn vừa thật đặc biệt! Vườn cam sai quả, chín vàng mọng nước thật sự rất hấp dẫn.

đám cưới

Nếu như lẽ thường, vào những ngày trọng đại này, các cặp đôi thường hết sức đau đầu khi phải lựa chọn nhà hàng nào, không gian ra sao cho lịch sự, lộng lẫy nhất có thể. Để ngày trọng đại trong đời trở nên đáng nhớ nhất. Thì việc tổ chức tiệc cưới ở vườn cam chín như thế này quả thật là điều hiếm thấy. 

Đám cưới đã thu hút được nhiều sự chú ý của cư dân mạng

Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, dân mạng không khỏi bất ngờ. Xen lẫn thích thú khi chiêm ngưỡng không gian tiệc cưới đặc biệt này. Nhiều người cho rằng chưa cần vào tiệc cũng có thể biết món tráng miệng sau cùng sẽ là gì. 

Tuy nhiên, 1 số người dùng mạng lại tỏ ra “lo xa” cho chủ hôn rằng. Rất có thể, có 1 số vị khách sẽ “tiện tay” vặt luôn trái cam chín trên vườn. Từ đó, khiến chủ hôn “thiệt hại” đáng kể sau khi tàn tiệc. Bởi nhìn vườn cam trĩu quả, chín vàng mọng nước mà chỉ cần giơ tay ra có thể hái quả bất cứ lúc nào. Chúng thật sự sức hấp dẫn “thật khó chối từ”!

Số khác thì hài hước đùa rằng, có lẽ chủ hôn tổ chức tiệc cưới ở vườn cam cũng là có dụng ý cả. Khách mời nên mang theo túi nylon để xách mang về làm quà. Hoặc có thể cất ngay 1 hũ muối tôm, ăn ngay tại vườn cho ngon miệng!

Hiện những bức ảnh về bữa tiệc cưới thú vị giữa vườn cam trên vẫn đang khiến dân mạng bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

Đây có lẽ là đám cưới đầu tiên ở miền Tây thú vị đến thế. Với ý tưởng tổ chức trong vườn cam ngọt ngào, sai trái.

Trích dẫn từ afamily.vn

Nguyễn Nhung

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *